PACIFIC LOGISTICS

Dịch vụ hoàn hảo

Sự hài lòng của các quý khách hàng và đối tác luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà Pacific Logistics đạt được trong những hoạt động kinh doanh và là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh

Bên cạnh các dịch vụ kho vận, Pacific Logistics mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng như: cước quốc tế, vận chuyển đa phương thức quốc tế, giao nhận, cho thuê kho bãi, thủ tục hải quan. Trở thành đối tác của Pacific Logistics, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí Logistics, hưởng nhiều ưu đãi và tối ưu hóa được lợi nhuận.

Ban lãnh đạo Pacific Logistics luôn quan niệm rằng đội ngũ nhân sự phải vững mạnh thì công ty mới có thể phát triển bền vững. Chính vì thế, Pacific Logistics luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và thoải mái nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình cũng như tạo sự đoàn kết trong công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo để nâng cao kĩ năng và tay nghề cho nhân viên công ty.

Sự hài lòng của các quý khách hàng và đối tác luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà Pacific Logistics  đạt được trong những hoạt động kinh doanh, đồng thời là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác, tin tưởng của các quý khách hàng để từ đó Pacific Logisticssẽ lớn mạnh và đáp đền niềm tin đó qua những dịch vụ logistics chất lượng nhất.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp

DỊCH VỤ KHO VẬN

Luôn luôn sẵn sàng

Pacific Logistics cam kết hoàn thành công việc, đặc biệt là khi nói đến dịch vụ kho vận. Bạn có thể dựa vào chúng tôi bởi sự chuyên nghiệp, kịp thời, hiệu quả và đảm bảo rằng bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

ĐẠI LÝ HẢI QUAN

Cẩn thận từng chi tiết

Kể từ khi thành lập, Pacific Logistics là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành. Sử dụng dịch vụ của Pacific Logistics và bạn sẽ hiểu cách chúng tôi phục vụ cho mọi nhu cầu và đảm bảo sự hài lòng của từng khách hàng.

VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Dịch vụ chuyên gia

Với đối ngũ chuyên gia kinh nghiệm để giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Với Pacific Logistics, khách hàng được sử dụng dịch vụ hơn cả mong đợi – chuyên nghiệp, hiệu quả và kết quả tuyệt vời.

CƯỚC VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Mạng lưới toàn cầu

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, chúng tôi có thể hợp nhất và di chuyển hàng hóa của bạn theo đường biển/đường hàng không đến hầu hết các nước trên thế giới bất kể kích thước hoặc trọng lượng.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

TỔNG DIỆN TÍCH

Hơn 190.000 m2

HỆ THỐNG KỆ

8 tầng

THIẾT BỊ NÂNG HẠ

Chất lượng tốt nhất

CCTV

24/7

HỆ THỐNG KHO

Hệ thống kho bãi Pacific Logistics được bố trí ở những khu vực trung tâm Logistics trọng điểm của miền Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… đem lại sự thuận tiện cao về mặt giao thông, trung chuyển và phân phối hàng hóa cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ

Từ những ngày đầu thành lập, Pacific Logistics không ngừng phát triển và vươn xa, tất cả là nhờ đội ngũ nhân viên tận tâm của PLC. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp đã mang lại sự thành công của Pacific Logistics.

LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc yêu cầu? Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, rất mong được nghe mọi phản hồi từ bạn.

938 Quốc Lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

info@pacificlogistics.vn

+842836366356