ĐỘI NGŨ

Cam kết bằng sự hài lòng của khách hàng

 • DR. HUỆ PHẠM

  Chủ tịch HĐQT
  Kinh nghiệm, tin cậy, vui vẻ,... Đây chỉ là một vài từ trong số những cách đồng nghiệp mô tả về người thuyền trưởng của Pacific Logistics. Chị Phạm Thị Bích Huệ luôn mang lại sự khích lệ, mới mẻ và hứng khởi cho từng nhân viên mỗi ngày làm việc
 • NGUYỄN THÀNH TRÍ

  Tổng Giám Đốc
  Là một người đầy kinh nghiệm, tin cậy và có tổ chức. Anh Trí luôn là người theo sát và tận tâm với từng dự án từ khi bắt đầu đến những ngày đi vào vận hành, hoàn thiện.
 • LÊ TRƯƠNG VŨ

  Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh
  Với Pacific Logistics kể từ khi thành lập, anh Lê Trương Vũ là một trong những thành viên trong nhóm kỳ cựu của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, anh đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển vượt bậc của Pacific Logistics.
 • HUỲNH THỊ HỒNG

  Kế toán trưởng
  Là kế toán trưởng, chị Huỳnh Thị Hồng giữ vai trò quan trọng trong tổ chức. Với nhiệm vụ này, chị luôn là người theo dõi sát sao, giúp Pacific Logistics điều phối, hoàn thành và ổn định tài chính doanh nghiệp.
 • NGUYỄN THỊ VÂN

  Trưởng Phòng HCNS
  Chị Nguyễn Thị Vân với kinh nghiệm, sự quyết tâm là một nhân sự nòng cốt của công ty. Với vai trò Trưởng Phòng HCNS, chị Nguyễn Thị Vân đã thể hiện sự trung thực, công bằng, chu đáo và là tấm gương cho CBCNV.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn có thể phát triển kỹ năng và nghiệp vụ đa chiều. Chúng tôi không hài lòng với công việc của mình cho đến khi khách hàng của chúng tôi.

Job Posting Title Location Department Date
Nhân Viên Hành Chính Pháp Lý February 20, 2020
Chuyên Viên Phát Triển Kinh Doanh February 19, 2020
Nhân viên chứng từ February 19, 2020
Trưởng Phòng Kinh Doanh February 19, 2020